WS04: Giáo dục nền tảng: “Gia Đình – Cái nôi của Nhân Cách”

PIN

   Kết thúc ngày thứ 7 cuối tuần ý nghĩa với WS04 của Đại gia đình May’s House “Giáo dục nền tảng: GIA ĐÌNH – Cái nôi của NHÂN CÁCH”. Được chứng kiến, dõi theo và đồng hành cùng mẹ con Bốp, thật sự thấy vui với những thay đổi và Nhận thức được tầm quan trọng Giáo dục con của mẹ Minh Phuc Ha. Cũng thật sự Khâm phục mẹ Phúc và trân quý những Nỗ lực không ngừng học hỏi, không ngừng trăn trở tìm kiếm cách thức, phương pháp dạy phù hợp với con mình. Và thành quả bé Bốp trưởng thành, biết suy nghĩ, tự lập, chỉn chu hơn, biết yêu thương nhiều hơn…là TRÁI NGỌT mẹ Phúc xứng đáng được hưởng.
 Mong rằng, qua những câu chuyện, qua những lời chia sẻ của mẹ Bốp, của Thương và của những diễn giả ngày hôm nay sẽ ít nhiều giúp các cha mẹ định hướng được Cách dạy con – tương tác với con của mình.
 Nghề làm cha mẹ, là một nghề khó nhất trong tất cả các nghề. Vì vậy, chúng ta không chỉ học, mà phải học hỏi không ngừng để trở thành 1 cha mẹ tốt. Cha mẹ tốt kiến tạo nên những đứa trẻ Vui vẻ – Hạnh phúc và tràn đầy Yêu thương – trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh.

Buổi WS có sự tham gia của Thương cùng với 2 Diễn giả:
#GiảngViên Anh Thư đến từ ĐHQG Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và là diễn giả của rất nhiều chương trình:
@ Giai đoạn cửa sổ vàng
@ Khủng hoảng tuổi lên 3
@ Dạy con không đòn roi…
#Giámđốc OTS Việt Nam
Và khách mời:
# Hương – Diễn viên đóng vai Nguyệt “thả thính” trong phim “Phía trước là bầu trời”
#Thanh Vân Hugo – Diễn viên, MC xinh đẹp của đài truyền hình VTV.
Cùng tham gia WS04 của Đại gia đình May’s House Desige “Giáo dục nền tảng: GIA ĐÌNH – Cái nôi của NHÂN CÁCH” để cùng nhau:
 Lắng nghe câu chuyện nhà thiết kế #Minh Phúc Hà chia sẻ về hành trình tìm kiếm, thay đổi, nhận thức được tầm quan trong của giáo dục con cái trong GIA ĐÌNH và hành trình đưa Cậu bé Bốp lên rừng.
< Chia sẻ, luận bàn về Cách giáo dục con cái? Chia sẻ để đưa ra các góc nhìn thấu đáo hơn trong giáo dục con trẻ cho cha mẹ.
Một buổi chia sẻ ấm áp và đầy giá trị. Thương sẽ chia sẻ lại video của buổi WS04 với mọi người sau nhé.
#Medoangdaycon
#MamnondacbietMyoko